0976 346 301
Cửa hàng bán lục bình đẹp, những mẫu đẹp nhất - Gốm Sứ Bát Tràng Online

Cửa hàng bán lục bình đẹp, những mẫu đẹp nhất

Bạn muốn tìm cửa hàng bán lục bình đẹp tại tphcm, hà nội...? Địa chỉ đó ở đâu? Yếu tố nào tạo nên một đôi lục bình đẹp làm mê mẩn giới sành lục bình? Những mẫu lục bình đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay? Khách hàng cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu cặp lục bình đẹp?

Lục bình  hay còn được nhiều người gọi với tên gọi lộc bình, lọ lộc bình, lọ tài lộc , đôi song bình may mắn, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau nhưng chung quy lại vẫn để chỉ đôi bình với kích thước lớn,có thân cao to, cổ dài và miệng loe to với ý nghĩa : thu hút vận may, thu giữ tiền tài và phát lộc cho gia chủ.

Cửa hàng bán lục bình đẹp, những mẫu đẹp nhất 1

Xem thêm nhiều mẫu>> lục bình Bát Tràng đẹp 

Nếu như bạn muốn tìm đến một cửa hàng chuyên cung cấp, bán các mẫu lục bình đẹp mà được giới chơi lục bình tin tưởng thì đừng bỏ qua chuỗi cửa hàng Chợ Gốm Bát Tràng Online – địa chỉ mà bất cứ một người nào quan tâm đến gốm Bát Tràng đều không thể bỏ qua, đặc biệt là nơi đây quy tụ những mẫu lục bình đẹp nhất hiện nay.

 

Yếu tố nào tạo nên một đôi lục bình đẹp làm mê mẩn giới sành lục bình?


Sẽ không sai khi nói thú chơi lục bình đẹp là thú vui của các bậc đại gia, việc chơi lục bình, lựa chọn được những đôi lục bình đẹp mà được nhiều người yêu thích trở thành khao khát mãnh liệt của nhiều người, vậy dựa vào những yếu tố nào để xếp hạng một đôi lục bình đẹp ? và bạn làm thế nào để sở hữu một đôi lục bình đẹp mà mọi người đều ao ước, hãy cùng chúng tôi khám phá.

Yếu tố nào tạo nên một đôi lục bình đẹp làm mê mẩn giới sành lục bình?

Tiêu chuẩn đánh giá lục bình đẹp ?

Chất liệu lục bình

Người chơi lục bình tìm đến với các đôi song bình may mắn vì yếu tố phong thủy ẩn chứa bên trong chúng. Vì vậy, lựa chọn một đôi lục bình đẹp cần xét về chất liệu. Lục bình đẹp là lục bình được làm từ gốm thủ công Bát Tràng thay vì lục binh gỗ hay các vật liệu khác. Vì sao?

Tiêu chuẩn đánh giá lục bình đẹp ?

Trong phong thủy học, lục bình làm từ gốm Bát Tràng phát huy tác dụng tốt nhất, bởi được làm hoàn toàn từ đất sét tự nhiên. Trong ngũ hành, hành thổ là hành tốt có khả năng điều hòa và hòa hợp với các hành khác, tạo ra sự phối hợp, chưa kể lục bình gốm còn có kết hợp của thủy và hỏa, trở thành sự kết hợp gần như hài hòa và đầy đủ trong ngũ hành, mang đến vận may

Tên tuổi của nghệ nhân chế tác chúng

Lục bình đẹp được đánh giá thông qua tay nghề và độ nổi tiếng của nghệ nhân chế tác ra chúng, trong đó phải kể đến nghệ nhân: Phạm Đạo, Trần Độ, Tô Minh Sơn, Đào Văn Cam, Lê Văn Chiến...

 

Ý nghĩa họa tiết trên mỗi đôi lục bình

Lục bình đẹp dựa vào ý nghĩa phong thủy và sự kết hợp tinh tế của những họa tiết lên nhũng đôi song bình. Trong chế tác lục bình, ngoài bản chất may mắn mang sẵn trong người, mỗi một đôi lục bình Bát Tràng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào họa tiết của chúng, dĩ nhiên chúng cũng thích hợp cho hoàn cảnh trưng bay và dụng ý chơi lục bình khác nhau như : lục bình trưng bày trong phòng khách, lục bình trưng bày trong phòng thờ… lục bình làm quà tặng hay lục bình làm vật phẩm phong thủy.

Ý nghĩa họa tiết trên mỗi đôi lục bình

Ngoài ra lục bình còn là vật phẩm linh thiêng không thể thiếu đi trong thờ cúng.

Những mẫu lục bình đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay?

 

 

 

 

 

 

Lục bình tứ cảnh

Lục bình tứ cảnh : là đôi song bình được liệt kê vào nhữn mẫu lục bình đẹp nhất thời đại, lục bình tứ quý có ý nghĩa đặc biệt đối với nhiều người, vậy nên chúng luôn trở thành một trong các đôi lục bình đắt giá.

Lục bình Tùng Công 

Lục bình Tùng Công

Lục bình Tùng Công trở thành món vật phẩm thờ cúng linh thiêng trong rất nhiều gia đình, cũng là đôi song bình góp mặt nhiều vào các mẫu lục bình đẹp được ưa chuộng

Lục bình Tùng công trở thành đề tài cho rất nhiều họa sĩ gốm, mỗi người lại có sự kết hợp độc đáo khác nhau, đem đến những đôi lục bình tuyệt tác cho đời.

 

Muốn sở hữu lục bình đẹp vạn người mê, bạn cần làm gì?
Ngày xưa, những đôi lục bình quý hiếm trạm trổ công phu chỉ thấy xuất hiện trong các ngôi nhà quyền quý thì ngày nay, khi muốn sở hữu những đôi lục bình Bát Tràng đắp nổi, những đôi lục bình nằm trong top lục bình đẹp nhất, được nhiều người yêu thích, bạn chỉ cần liên hệ với GỐM SỨ BÁT TRÀNG ONLINE là có ngay những đôi lục bình đốn tim hàng triệu người.

Với mạng lưới Internet phát triển với thời đại công nghệ và thời đại của phục vụ nhu cầu của khách hàng tại chỗ, tận nơi. Giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi nhà và lướt web để chọn những đôi lục bình đẹp như ý, chúng tôi sẽ vận chuyển chúng đến tận nhà cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

 

Khách hàng cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu cặp lục bình đẹp?

Khách hàng cần chi bao nhiêu tiền để sở hữu cặp lục bình đẹp?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, chơi lục bình là thú vui dành riêng cho các đại gia tiêu tiền không tiếc tay, nhưng không phải hoàn toàn như thế, giờ đây chỉ cần bỏ ra số tiền từ 6.500.000 khách hàng đã có thể sở ngay một cặp lục bình đẹp tại cửa hàng của chúng tôi.

Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mức giá lục bình đẹp tại Gốm Sứ Bát Tràng Online dao động từ 6 triệu 500 cho đến vài chục triệu

Cửa hàng bán lọ lộc bình đẹp bát tràng

Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để sở hữu những cặp lục bình đẹp . khách hàng sẽ hoàn toàn được tư vấn miễn phí để chọn mua các đôi lục bình phù hợp vận mệnh phong thủy , phù hợp với nhu cầu trang trí lục bình.

Với nhiều năm trong nghề, đã đưa rất rất nhiều nhũng đôi lục bình đẹp đến tay khách hàng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách để phát triển tốt hơn.

Hotline: 0976.346.301